วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นางชุติมณฑน์ พวงมะลัย เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลสถานศึกษาอาชีวศึกษาวิถีพุทธชั้นนำ รุ่นที่ 2 โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในการมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย