เข้ารับฟังการแนะแนวเตรียมความพร้อมในการออกฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 และวิทยาลัยฯ ได้ลงนามความร่วมมือ mou จากบริษัท เซอร์วิส เดอะ เบสท์ จำกัด

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา เข้ารับฟังการแนะแนวเตรียมความพร้อมในการออกฝึกงาน จากบริษัท เซอร์วิส เดอะ เบสท์ จำกัด ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 โดยมีนักเรียนสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ สาขาวิชาช่างยนต์ สาขาวิชาช่างกลโรงงาน และวิทยาลัยฯ ได้ลงนามความร่วมมือ mou ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ