เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา เวลา 13.30 น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี สัญจร ครั้งที่ 4 ณ พีรดา ริเวอร์วิว รีสอร์ท อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ทั้ง 9 แห่ง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการขับเคลื่อน 5 นโยบายหลัก 11 นโยบายเร่งด่วน ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา การขับเคลื่อนการดำเนินงานตามโครงสร้างสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี การวางแผนการดำเนินงานตามนโยบายและภารกิจต่าง ๆ ในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาโดยใช้พื้นที่เป็นฐานต่อไป