วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนครูและนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 34 ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ชื่อผลงาน “เครื่องดื่มไฮโปรตีนออแกนิคสกัดจากตั๊กแตนปาทังก้าโมจีนไข่ Protien Shake from Patanga Mojean’s Eggs” เตรียมไปต่อระดับชาติต่อไป