วันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมการประเมินตามองค์ประกอบการประเมินศักยภาพของผู้ประสงค์ขอย้าย ตำแหน่งครู (การย้ายกรณีปกติ) ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี