วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์พี่น้อง สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในงานวันครู ประจำปี 2567 ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิรันดร์ สมมุติ รองประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี คนที่ 1 เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้เพื่อให้คณะครูและบุคลากรทางการศึกษามีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ส่งเสริมการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะต่อไป