วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และสาขาวิชาการบัญชี เข้าร่วมสัมภาษณ์​จากผู้เชี่ยวชาญของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา​ (กสศ.)​ เพื่อขอรับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง​ ประจำปี​ 2567​ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล