วันที่ 21 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการลงนามสัญญากู้ยืม และแบบเบิกเงินกู้ยืม กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล