วันที่ 20 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดยนายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและจิตอาสา 904 เข้าร่วมกิจกรรมมอบบ้านกาชาดอุบลราชธานี “บ้านปันสุข” ให้แก่นายวรุท สาสีมา ณ บ้านเลขที่ 39 หมู่ 2 ต.เป้า อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี เพื่อเฉลิมพระเกียรติ 71 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ชึ่งมีประธานในพิธีนายบดินทร์ เกษมศานติ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และนางพัทธานันท์ ยังตรง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี นายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล พร้อมหัวหน้าส่วนราชการในตระการพืชผล จิตอาสาและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม