วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 พร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษาดีเด่น ในด้านต่างๆ เช่น ด้านการเรียนดีเด่น ด้านจิตอาสาดีเด่น และด้านกตัญญู ณ บริเวณหอประชุมเทศบาลตำบลตระการพืชผล