วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม Merry Christmas and Happy new year 2024 ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล