วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
ขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนครู และนักเรียน นักศึกษา ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 ณ จังหวัดนครราชสีมา กับทักษะมาตรวิทยามิติ ระดับ ปวส. ประเภททีม และทักษะงานวัดละเอียด ระดับ ปวช. ประเภททีม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้ไปต่อระดับชาติ ที่จังหวัดสุพรรณบุรี