วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “การพัฒนาทักษะการวางแผนการบริหารจัดการการเงิน และแกนนำต้นแบบการออม” โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล