วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมตักบาทเติมบุญ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน และกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชา วันสำคัญสากลของโลก ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล