ประชุมเตรียมพร้อมเพื่อรับทราบหลักเกณฑ์การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33

วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ประธานกรรมการจัดการแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมือง และประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 ประชุมเตรียมพร้อมเพื่อรับทราบหลักเกณฑ์การแข่งขัน โดยมีนางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล กรรมการและเลขานุการ และคณะกรรมการ ครูผู้ควบคุม นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันฯ เข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา