วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมเชิดชูเกียรติ คนดี คนเก่งของวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผลและแสดงความยินดีกับตัวแทนครู นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดอุบลราชธานี ในระหว่างวันที่ 27-28 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา รางวัลการประเมินองค์การมาตรฐานองค์การนักวิชาชีพดีเด่น รางวัลการประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา 4 ดาว ระดับชาติ และมอบเกียรติบัตรผู้มีความซื่อสัตย์สุจริต เก็บของมีค่านำส่งคืนเจ้าของ ทำความดี รับผิดชอบต่อสังคมและส่วนรวม สมควรได้รับการยกย่อง เชิดชูเกียรติ ให้เป็นแบบอย่างที่ดี แก่เด็กและเยาวชน ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล