วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายโควิน เดชพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวสงกา ศรีอ่อน หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบอาชีวศึกษา เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติสถานศึกษาที่ผ่านการประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบการประเมิน ปีการศึกษา 2565) ที่ผ่านมา และเป็นตัวแทนสถานศึกษารับมอบโล่รางวัลสถานศึกษาที่มีผลการประเมินการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในระดับ 4 ดาว จากนางมนัสนันท์ ราตรีหว่าง ประธานกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประธานในพิธี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี