ทรงพระเจริญ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ หรือ 72 พรรษา

ทรงพระเจริญ
ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2567
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล