วันที่ 22 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายสุรเกียรติ อัจฉฤกษ์ หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมโครงการสร้างความเข้าใจการขับเคลื่อนการดำเนินงานการจัดการศึกษาอาชีวศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา ภายใต้โครงการขยายโอกาสทางการศึกษาและวิชาชีพ และร่วมบันทึกข้อตกลง (Memorandum Of Understanding) หรือ MOU ณ ห้องประชุมอินทนิล 4 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี