เยาวชนดีเด่นแห่งปี สาขาสุดยอดเยาวชนดีเด่นแห่งปี ด้านจิตอาสา วันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
ขอแสดงความยินดีแก่
นายพัชรพล รัตนะวัล
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
ได้รับการพิจารณาเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งปี
สาขา สุดยอดเยาวชนดีเด่นแห่งปี ด้านจิตอาสา
รางวัลเชิดชูเกียรติ “เยาวชนดีเด่นแห่งปี” ครั้งที่ 3
“ยกย่อง เชิดชู เยาวชนคนเก่งของไทย”
ขอให้รักษาระดับความสามารถ และคุณงามดีนี้ไว้สืบไป