วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมพิธีเปิดอบรมตามโครงการเพิ่มประสิทธิภาพชุดปฏิบัติการเครื่อนที่เร็วระงับเหตุ ระดับตำบล/อำเภอ ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมี นายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมอำเภอตระการพืชผล