วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมสถานศึกษาจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นางสาวศรินทิพย์ ธนวิจิตรพันธ์ ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 1 และนางสาวสุธิดา ภักดีบุญ. นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานสถาบันการอาชีวศึกษาพร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 ร่วมฟังนโยบายในด้านต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุขันธ์
ขอขอบคุณภาพ/ข้อมูลจาก: วิทยาลัยการอาชีพขุขันธ์