วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมโครงการช่วยเหลือผู้เสพ/ติดสารเสพติด ณ ศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคมจังหวัดอุบลราชธานี สาขาอำเภอตระการพืชผล โดยมี นายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในพิธี สถานที่จัดอบรมอ่างเก็บน้ำห้วยถ้ำแข้ ตำบลคำเจริญ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี