วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดกิจกรรม “การสร้างความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงในวัยรุ่น และความปลอดภัยในชีวิต” เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียนมีความเข้าใจธรรมชาติและการเปลี่ยนแปลงของวัยรุ่น สามารถปรับตัวและใช้ชีวิตในสังคมได้เป็นอย่างดี และปฏิบัติตนโดยคำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและห่างไกลยาเสพติด โดยมีนักเรียนทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง และนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 สาขาวิชาไฟฟ้ากกำลัง เข้าร่วมกิจจกรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล