วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมกับศูนย์อำนวยการจิตอาสาอำเภอตระการพืชผล ในการปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่บริเวณโรงเรียนโนนสูง หมู่ที่ 5 ตำบลถ้ำแข้ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล ผู้อำนวยการจิตอาสาอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีในครั้งนี้