วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมพิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี