วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายจัตตุพงศ์ สุราโพธิ์ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมก้าวท้าใจ Season 5 “ร่วมกันท้า 150 วัน 15 ล้านแต้มสุขภาพ” เพื่อขับเคลื่อนนโยบายส่งเสริมการออกกำลังกายในสถานศึกษา ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล