วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ดำเนินโครงการรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก “26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก” และโครงการวันงดสูบบุหรี่โลก (สถานศึกษาปลอดควันบุหรี่) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล