วันอังคารที่ 3 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา นายไพรัช จันทพันธ์ สาธารณสุข อำเภอตระการพืชผลพร้อมคณะ เข้ามอบกระเช้าของขวัญและสวัสดีปีใหม่ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล