ดร. ชุมสันติ แสนทวีสุข ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา

วันพุธที่ 12 เมษายน 2566 ดร. ชุมสันติ แสนทวีสุข ผู้อำนวยการสถาบันศึกษาบัณฑิตสถาบัน อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ4 ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ที่ออกบริการ“ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน” Fix it center “เทศกาลสงกรานต์” ประจำปี 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ซึ่งให้บริการประชาชน ในการตรวจความพร้อมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เช็คลมยาง เช็คเบรค และจุดบริการ พักรถ พักคน โดยให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน ถึงวันที่ 17 เมษายน 2566 ณ สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง ห้างหุ้นส่วนจำกัด ตระการปิโตรเลียม