ธนาคารออมสิน สาขาตระการพืชผล ได้นำน้ำดื่มมาร่วมบริจาคในการจัดโครงการศูนย์อาชีวะอาสา ช่วยประชาชน

วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ขอขอบพระคุณ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาตระการพืชผล ที่ได้นำน้ำดื่มมาร่วมบริจาคในการจัดโครงการศูนย์อาชีวะอาสา ช่วยประชาชน ในระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2566 ณ ศูนย์ ปตท.ตระการพืชผล