วันที่ 21-25 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายศิริวัฒน์ ทวีแสง หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และคณะครู เข้านิเทศติดตามนักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบการณ์ ฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 1/2567