วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผลขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ทั้ง 2 ระดับ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชาติ ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567

ปังมาก…!! เทคนิคตระการฯ คว้า 2 รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชาติ การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567
วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล🎉🎉ขอแสดงความยินดี 🎉🎉กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ทั้ง 2 ระดับ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชาติ ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567
👉โดยโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับ ปวส. คือ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโปรตีนจากตั๊กแตนปาทังกาโมจีน ไปต่อระดับชาติต่อไป
โดยมีนักศึกษาผู้เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. นางสาววรนุช สุขแดง
2. นายภูริณัฐ แสงแดง
3. นางสาวกฤษณา ธุระพัฒน์
ครูที่ปรึกษา
1. นางระเบียบ ลำงาม
2. นางสาววนิดา พันน้อย
3. นางสาวสุกานดา การัตน์
👉และโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับ ปวช. คือ เรื่อง ผลการให้อาหารเสริมต่อการเจริญเติบโตของตั๊กแตนปาทังกาโมจีน
โดยมีนักเรียนผู้เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. นางสาวฤดีชนก สมใจ
2. นางสาวนันทิตาพร สุยะลา