เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรม หลักสูตรนายหมู่ลูกเสือวิสามัญ

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ นำนักเรียนลูกเสือวิสามัญเข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรม “หลักสูตรนายหมู่ลูกเสือวิสามัญ” โครงการพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา โดยใช้กระบวนการลูกเสือเนตรนารีวิสามัญประจำปีงบประมาณ 2567 ในระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม พ.ศ 2567 ณ ห้องประชุมธรรมาภรณ์ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม