วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2666 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล คุณพ่อส่งอิสระ พรผมทอง ตัวแทนชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 5,000 บาท ให้สมาชิกชมรม ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ