วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ลงพื้นที่ เข้าร่วมโครงการ “อาชีวะคลายร้อนทั่วไทย ร่วมใจล้างแอร์ฟรี” ณ บ้านเรือนประชาชน ในพื้นที่อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยตระการพืชผล พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ 4 ฝ่าย หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ครู และนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ออกบริการล้างแอร์ให้ประชาชน ภายใต้ “อาชีวะคลายร้อนทั่วไทย ร่วมใจล้างแอร์ฟรี” โครงการอาชีวะล้างแอร์ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ลดภาระค่าใช้จ่าย ในครัวเรือน และประหยัดพลังงานไฟฟ้าของประเทศ พร้อมให้ข้อมูลแนะนำความรู้พื้นฐานในการดูแล และบำรุงรักษาแอร์