วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู ลูกเสือวิสามัญ และนักเรียนนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมโครงการ อวท.จิตอาสา เฉลิมพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 72 พรรษา พร้อมทั้งจัดกิจกรรมลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม