วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จิตอาสา 904 พร้อมด้วย นายไพศาล สุขอนันต์ภศา ครูผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมกิจกรรมทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ในโครงการ รด.จิตอาสา 3 แสนนาย “เราทำความดีด้วยหัวใจ” ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2566 ณ สวนสาธารณะหนองขุหลุ ตำบลขุหลุ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี