วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เวลา 17.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ณ หอประชุมอำเภอตระการพืชผล