วันที่ 27 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี เพื่อคัดเลือกและส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือและระดับชาติต่อไป