วันที่ 20 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู อาจารย์ผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนความรู้แก่ศิษย์ และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล