วันพุธที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยและกิจกรรมรดน้ำดำหัว “เทคนิคตระการชุ่มเย็น ครอบครัวเป็นสุข “ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล