วันที่ 6 มีนาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 ร่วมถ่ายรูปรวมรุ่น และซ้อมรับประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล