วันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อํานวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางระเบียบ ลำงาม และนางสาวรจนา วงศ์จันทร์ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมส่งผลงานประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ในส่วนของวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ได้ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่4 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ชื่อผลงาน เครื่องดื่มไฮโปรตีนออแกนิคสกัดจากตั๊กแตนปาทังกาโมจีนไข่ เข้าประกวดในครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้าเชียร์ รังสิต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี