วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีเชิดชูเกียรติ เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปีพุทธศักราช 2567 ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายลิขิต พลเหลา ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้เพื่อมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีทั้งภาครัฐและเอกชน โดยในปีนี้สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มีผู้ได้รับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติจำนวนทั้งสิ้น 955 คน