ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567

ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
📅ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567
📌ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล