วันที่ 20 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ คณะครูสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล นำนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้ารับฟังแนะแนวศึกษาต่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล