เข้ารับการตรวจประเมินกิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี พ.ศ. 2567 และนำเสนอผลงานต่อคณะทำงานตรวจประเมินกิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้าและเจ้าหน้าที่โครงการสถานศึกษาปลอดภัย เข้ารับการตรวจประเมินกิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี
พ.ศ. 2567 และนำเสนอผลงานต่อคณะทำงานตรวจประเมินกิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย ณ ห้องประชุมสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดอุบลราชธานี