วันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2566 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครูผู้ควบคุมทีม และนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ซึ่งได้แก่
1.ทักษะงานวัดละเอียดและมาตรวิทยามิติ
2.ทักษะการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์
3.การแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช.
ทั้งนี้มีคณะครูผู้ควบคุมทีม และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียง