วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายวชิระ สีทน หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการนำนักเรียนนักศึกษาหญิง ที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์รับวัคซีน การป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV) ฉีดวัคซีน ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล